มณฑลทหารบกที่ ๔๒

( ค่ายเสนาณรงค์ )

วันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๒  พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมในพื้นที่จังหวัดตรัง,จังหวัดสงขลา และปฏิบัติภารกิจในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เดินทางถึงสนาม ฮ. ค่ายเสนาณรงค์มณฑลทหารบกที่ ๔๒ โดยมีพันเอก ประเสริฐ ขวัญชัย รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ พร้อมด้วยกำลังพลมณฑลทหารบกที่ ๔๒ , ร.๕ , ร.๕ พัน ๑ ร่วมให้การต้อนรับ ณ สนาม ฮ. ค่ายเสนาณรงค์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา .. Continue reading

วันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๒ พลเอก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก เดินทางมา ปฏิบัติภารกิจใน ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี พลโทพรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ ๔ พร้อมด้วย พลตรี วรพล วรพันธ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ท่าอากาศยานทหาร บน.๕๖ อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา Continue reading

วันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๒ พลเอกอภิรักษ์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก เดินทางมาเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบกครั้งที่ ๖๙ โดยมี พลโทพรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ ๔ พร้อมด้วย พลตรี วรพล วรพันธ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ท่าอากาศยานทหาร บน.๕๖ อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา Continue reading

วันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๒   พลเอก เฉลิมชัย สิทธิสาท องคมนตรี  ในฐานะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษา ร่วมกิจกรรมของกลุ่มโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา และตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ โดยมี พลตรี วรพล วรพันธ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา Continue reading

วันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๒ พลเอก กู้เกียรติ ศรีนาคา ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานปิดการแข่งขันกอล์ฟกีฬาภายในกองทัพบก ครั้งที่ ๖๙ ประจำปี ๒๕๖๒ และมอบเหรียญรางวัลให้กับนักกีฬาทุกไฟล์ท โดยมีพลตรีวรพล วรพันธ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ ได้รับเกียรติมอบเหรียญรางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ ๑ ให้กับ พลเอก กู้เกียรติ ศรีนาคา ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน ณ สนามกอล์ฟค่ายเสนาณรงค์ มณฑลทหารบกที่ ๔๒ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา Continue reading

พลตรีวรพล วรพันธ์

ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒

 

ติดต่อ

  • ที่อยู่
    เลขที่ ๑๙๑ หมู่ที่ ๒ ตำบลคอหงส์
    อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
    ๙๐๑๑๐
  • เวลาทำการ
    วันจันทร์—วันศุกร์:8:00AM–4:00PM

พยากรณ์อากาศ

รับสมัคร เดิน – วิ่ง Army Run to Army Games

Copyright © 2019 มณฑลทหารบกที่ ๔๒