มณฑลทหารบกที่ ๔๒

( ค่ายเสนาณรงค์ )

วันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๑ พันเอกอภิศักดิ์ พันธุวงศ์ รองเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ เป็นผู้แทน ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ ร่วมงาน แข่งขันกีฬา สานสัมพันธ์ ๓ ประเทศ ณ โรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ผลการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ในวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๑

วอลเล่ย์บอลชายชนะเลิศ ที่ ๑ 

วอลเล่ย์บอลหญิงรางวัลที่ ๓

Continue reading

วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๑ พันเอกอุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ เป็นผู้แทน ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ และกำลังพล ร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบก ครั้งที่ ๖๘ โดยมี พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานในพิธี ณ สนามกีฬาจิระนคร อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

Continue reading

วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๑ พันเอกศุภชัย ปรีชามาตร์ เสนาธิการมณฑลทหารบกที่๔๒ กล่าวรายงานผลการแข่งขันกอล์ฟ กีฬาภายในกองทัพบก ครั้งที่ ๖๘ โดยมี พลโทเกื้อกูล อินนาจักร์ แม่ทัพน้อยที่ ๔/รองผอ.รมน.ภาค ๔ สน.(๑) เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันและมอบเหรียญรางวัลการแข่งขัน กอล์ฟ กีฬาภายในกองทัพบก ครั้งที่ ๖๘ ณ สนามกอล์ฟคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา (ซึ่งทีมเจ้าภาพจากกองทัพภาคที่ ๔ ได้ ๒ เหรียญทองแดง จากประเภททีม ชั้นยศ ส.ต.-ร.อ.และประเภททีม ชั้นยศ นายพล)

Continue reading

วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๑ พลเอก สสิน ทองภักดี รองผู้บัญชาการทหารบก เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบก ครั้งที่ ๖๘ ประจำปี ๒๕๖๑ “สนามรบสร้างผู้กล้า สนามกีฬาสร้างสามัคคี” โดยมี พลโท ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ ๔ ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขัน เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ สนามกลางจิระนครเทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
สำหรับการแข่งขัน จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๙ – ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ สนามกีฬาต่างๆ ภายในจังหวัดสงขลา และสนามกีฬากลางจิระนคร เทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้กำลังพลของกองทัพบกทุกภาคส่วนได้ร่วมกันออกกำลังกาย สร้างความแข็งแกร่ง พร้อมที่จะทำการรบและปฏิบัติงานในยามปกติอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการส่งเสริมให้รู้จักกติกาในการเล่นกีฬา มีน้ำใจนักกีฬา “รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย” พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมความสามัคคีระหว่างทหารด้วยกัน

Continue reading

วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๑ พลตรีวรพล วรพันธ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ ร่วมพิธีจุดคบเพลิง การแข่งขันกีฬากองทัพบกครั้งที่ ๖๘ อย่างเป็นทางการ โดยมี พลโทปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ ๔ ร่วมพิธีเปิด โดยมี นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในการจุดคบเพลิง และมี พลตรีวรพล วรพันธ์ เป็นผู้วิ่งคบเพลิงไม้ที่ ๑ ณ ท่าอากาศยานหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

Continue reading

พลตรีวรพล วรพันธ์

ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒

 

ติดต่อ

  • ที่อยู่
    เลขที่ ๑๙๑ หมู่ที่ ๒ ตำบลคอหงส์
    อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
    ๙๐๑๑๐
  • เวลาทำการ
    วันจันทร์—วันศุกร์:8:00AM–4:00PM
Copyright © 2018 มณฑลทหารบกที่ ๔๒