มณฑลทหารบกที่ ๔๒

( ค่ายเสนาณรงค์ )

วันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ พล.ต.วรพล วรพันธ์ ผบ.มทบ.๔๒  ร่วมประชุมการพัฒนาและปรับปรุงเรือนรับรองที่ประทับ อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา เพื่อติดตามความคืบหน้าการดำเนินการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๒ โดยมี นายราชิต สุดพุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมเรือนรับรองที่ประทับ อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา Continue reading

วันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ พล.ต.วรพล วรพันธ์ ผบ.มทบ.๔๒ เป็นประธานตรวจการพร้อมรบ ของกำลังพล มทบ.๔๒ และร่วมนำกำลังพล นายทหาร นายสิบ ลูกจ้าง และพลทหารกองประจำการ สังกัด มทบ.๔๒ เดินทางไกล ประกอบเครื่องสนาม และอาวุธ ตามนโยบาย ผบ.ทบ. เพื่อให้กำลังพลได้เรียนรู้ กระตุ้นเตือน การเป็นทหาร อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมทั้งร่างกาย จิตใจ ให้มีความพร้อมในการเป็นทหาร ณ ค่ายเสนาณรงค์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา . Continue reading

วันที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ พลตรีวรพล วรพันธ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ เป็นประธานในพิธีปล่อยตัวนักโทษที่ได้รับพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.๒๕๖๒ ของกองเรือนจำมณฑลทหารบกที่ ๔๒ ในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก นับเป็นอภิลักขิตกาลสำคัญ เพื่อเป็นการแสดงพระมหากรุณาธิคุณในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมควรพระราชทานอภัยโทษแก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ เพื่อให้โอกาสแก่บุคคลเหล่านั้นกลับประพฤติตนเป็นพลเมืองดี อันจะเป็นคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติสืบไป ณ สโมสรค่ายเสนาณรงค์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา .. Continue reading

วันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ พันเอกประเสริฐ ขวัญชัย รอง ผบ.มทบ.๔๒ เป็นประธานไหว้พระสวดมนต์ประจำสัปดาห์และมอบรางวัลให้กับ ส.ต.ฉัตรชัย ทิพย์เที่ยงแท้ ตำแหน่ง พลสารวัตร กองร้อยทหารสารวัตร มทบ.๔๒ ที่จบหลักสูตรจู่โจม Ranger อบรมชี้แจงกำลังพล และตรวจเครื่องแต่งกาย พร้อมทั้งการฝึกทบทวนท่าเบื้องต้น ณ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา Continue reading

วันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ พลตรีวรพล วรพันธ์  ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒ /เลขาธิการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค ๔ ส่วนหน้า ให้การต้อนรับ พลตรีสมพล ปานกุล รองแม่ทัพภาคที่ ๔ / รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค ๔ ส่วนหน้า ในโอกาสเดินทางพิธีเปิดการอบรม หลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร จังหวัดชายแดนภาคใต้ รุ่นที่ ๑๕ ณ โรงแรมบุรีศรีภู บูติกโฮเต็ล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีนักธุรกิจ ภาคเอกชน ทหารบก ทหารเรือ ตำรวจ ในพื้นที่ จังหวัด สงขลา สตูล พัทลุง และ ๓ จชต.เข้าร่วมการอบรม Continue reading

พลตรีวรพล วรพันธ์

ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๔๒

 

ติดต่อ

  • ที่อยู่
    เลขที่ ๑๙๑ หมู่ที่ ๒ ตำบลคอหงส์
    อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
    ๙๐๑๑๐
  • เวลาทำการ
    วันจันทร์—วันศุกร์:8:00AM–4:00PM

พยากรณ์อากาศ

รับสมัคร เดิน – วิ่ง Army Run to Army Games

Copyright © 2019 มณฑลทหารบกที่ ๔๒